Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Hoa chúc mừng khai trương cửa hàng đẹp nhất

Ngày khai trương là một ngày quan trọng, là dấu mốc bắt đầu sự nghiệp của mỗi cửa hàng, doanh nghiệp. Để thể hiện tình cảm, tấm lòng, có rất nhiều người chọn hoa chúc mừng khai trương cửa hàng gửi tặng gia chủ với đủ loại màu sắc như hoa đỏ, hoa cam, hoa vàng… Ý nghĩa ẩn sâu sau những lẵng hoa, giỏ hoa đầy màu sắc này là gì? Hãy tìm hiểu 3 màu hoa được sử dụng nhiều nhất trong những dịp khai trương để có thể chọn được hoa phù hợp nhé.

Hoa chúc mừng khai trương cửa hàng màu đỏ

Có lẽ trong những loại hoa dùng để tặng trong ngày khai trương thì hoa đỏ chiếm đại đa số. Trong văn hóa Việt, màu đỏ là màu của may mắn, sung túc, thể hiện sức sống và hạnh phúc. Màu đỏ còn là màu của tạo cảm giác tự tin, mạnh mẽ cho người được tặng.

Ở châu Á, màu đỏ được sử dụng để vẽ mặt và làm màu chủ trang phục chủ đạo cho những vị thần của sự giàu sang, sung túc. Trong kinh doanh, màu đỏ mang ý nghĩa của sự cầu mong thành công và thịnh vượng, giàu có, phát triển không ngừng. Màu đỏ trong kinh doanh cũng được cho là có khả năng xua đuổi điều xấu, xui xẻo.
 
Hoa chuc mung khai truong cua hang
Kệ hoa mừng khai trương cửa hàng tone màu đỏ


hoa chúc mừng khai trương cửa hàng

Những loại hoa màu đỏ được sử dụng nhiều nhất là hoa hồng đỏ, hoa đồng tiền đỏ, hoa Tulip đỏ.

Hoa mừng khai trương shop màu vàng

Màu vàng là màu mang ý nghĩa vui vẻ, phấn khởi, đây cũng là màu sắc tượng trưng cho ánh mặt trời - màu đem lại sự ấm áp, tăng sự thích thú và khả năng hoạt động của trí óc.
 Màu vàng được dùng nhiều để nói về sự sang trọng, quyền quý. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại hoa có màu vàng được sử dụng trong nhiều dịp lễ hội tại nhiều nước khác nhau, từ lễ hội địa phương đến dịp kỷ niệm, lễ quốc khánh mang quy mô trên cả nước.

hoa chuc mung khai truong cua hang

hoa khai truong cua hang mau vang

hoa khai trương cửa hàng màu vàng

Dành tặng một lẵng hoa màu vàng để tặng gia chủ trong ngày khai trương là bạn đã gửi gắm lời chúc, lời cầu mong sự giàu có, khởi sắc về tiền tài, sự phát triển.Những loài hoa khai trương màu vàng được sử dụng nhiều nhất là hoa màu lan vàng, hoa hướng dương, hoa hồng vàng, hoa cúc vàng, hoa lay ơn vàng.

Hoa chúc mừng khai trương màu cam

Hoa màu cam mang đến cảm giác tươi trẻ hơn từ ngay lần đầu nhìn thấy. Màu cam cũng là màu của sự mở rộng, gắn kết quan hệ trong cuộc sống. Ý nghĩa của hoa sắc cam là sự kết hợp của sự may mắn từ hoa sắc đỏ; sự tươi trẻ, hạnh phúc từ hoa sắc vàng.

hoa khai turong cua hang mau cam

Trong ngày khai trương, tặng một bó hoa màu cam sẽ giúp khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo của người nhận hoa. Một bó hoa màu cam sẽ giúp người nhận cảm thấy như được tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào, khơi nguồn cảm hứng và sáng tạo trong công việc.

Những loài hoa có màu cam phù hợp nhất để dành tặng ngày khai trương là hoa ly cam, hoa thiên điểu, hoa hồng, hoa cúc và hoa đồng tiền… Để tránh đơn điệu, hãy sử dụng một vài loài hoa có màu trắng hoặc tím để tô điểm thêm.

Hoa chúc mừng khai trương cửa hàng rất quan trọng, vì đây là thể hiện thành ý của người tặng đến người nhận. Mỗi lẵng hoa, mỗi giỏ hoa như là món quà, sự thành công và là “lộc” đầu tiên mà cửa hàng, doanh nghiệp nhận được. Vậy nên, bạn hãy lựa chọn hoa thật kỹ, thật phù hợp để có thể bày tỏ hết được tấm lòng cũng như ước muốn của mình. Không nên sử dụng hoa đơn sắc để tặng, bạn có thể dùng hoa có một màu chính được trang trí thêm cành lá, hoa từ những loài khác để tăng phần nổi bật và thêm phần ý nghĩa cho hoa. Tùy vào từng trường hợp, bạn hãy lựa chọn hoa giỏ, hoa lẵng, hoa đứng sao cho thích hợp nhất.

Hoa tình yêu đẹp nhất thế giới tặng bạn gái (99 MẪU)

Có vô vàn cách để thể hiện tình yêu, trong đó tặng cho nàng một bó hoa tươi thắm chính là cách thức bày tỏ tuyệt vời được nhiều người áp dụ...